Bị vết thâm do mụn ở vòng 3 thì phải làm sao?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Em là Thanh Cúc, năm nay em 23 tuổi, chẳng hiểu vì sao vòng 3 của em bị mọc rất nhiều mụn và tạo thành những vết thâm cực xấu xí khiến em luôn tự ti và lo lắng. Vậy, chuyên mục có thể cho em biết bị vết thâm do mụn ở vòng 3 thì phải làm sao không ạ? (Thanh Cúc - Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thanh Cúc thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Những vết thâm sau mụn ở vòng 3 không chỉ làm mất tính thẩm mỹ mà còn khiến cho bạn lo lắng và thiếu tự tin trong công việc cũng như trong cuộc sống của mình. Để loại bỏ hoàn toàn những vết thâm do mụn, bạn nên chú ý những cách sau:

- Nên mặc quần áo có chất liệu vải mềm mịn và thoáng khí

- Thường xuyên tẩy da chết cho vòng mông

Bổ sung vitamin từ thực phẩm tươi sạch, nhất là vitamin A, C, E

- Thường xuyên thay quần lót, trung bình 3 tháng bạn nên mua một loạt quần lót mới.

Nếu như những cách trên không thể cải thiện vòng 3 thâm sì bởi những vết thâm do mụn, bạn nên áp dụng New E-Light - Công nghệ trị vết thâm tiên tiến nhất hiện nay mang lại cho bạn vòng 3 mềm mịn, đẹp tự nhiên và khỏe mạnh.

Trị vết thâm bằng công nghệ New E-Light mang lại hiệu quả trị thâm lâu dài. Công nghệ đã vượt qua sự kiểm duyệt nghiêm ngặt của FDA và được công nhận đảm bảo an toàn và mang lại tính thẩm mỹ cao. Dựa vào tình trạng cũng như mức độ vết thâm trên vùng da, các bác sĩ sẽ điều chỉnh tần số ánh sáng New E-Light sao cho phù hợp rồi chiếu ánh sáng vào từng vết thâm với độ nông sâu chính xác tới từng milimet đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao.

Chỉ với 1 liệu trình điều trị từ 2-4 lần, những vết thâm trên vùng da sẽ được loại bỏ hoàn toàn giúp bạn nhanh chóng lấy lại sự tự tin trong công việc cũng như trong cuộc sống của mình.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, Thanh Cúc nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam. Tại đây, bạn sẽ được các bác sĩ đầu ngành thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị tốt nhất hoặc gọi đến tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bị vết thâm do mụn ở vòng 3 thì phải làm sao? trong Tư vấn trị vết thâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x