Các bước tiến hành trị vết thâm bằng CN Peeling như thế nào?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi bị nhiều vết thâm ở vùng cánh tay trái do thời gian trước có bị té xe. Vết thâm chiếm mảng khá rộng và vẫn còn khá đậm. Tôi cũng đã rất kiên trì bôi nghệ nhưng không cải thiện. Đọc thông tin trên mạng, tôi được biết công nghệ Peeling đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Xin hỏi các bước tiến hành trị vết thâm bằng CN Peeling như thế nào? Xin cảm ơn. ( Thanh Hoa - Hải Dương).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Hoa thân mến!

Những tổn thương sâu do ngã xe hay xây xát thường để lại trên da vết sẹo thâm khá lâu lành. Rất nhiều trường hợp, vết thâm có thể tồn tại một thời gian khá dài ảnh hưởng không nhỏ tới tính thẩm mỹ. Để có thể điều trị hiệu quả vết thâm, công nghệ cao vẫn là lựa chọn hàng đầu mà giới chuyên gia khuyên dùng.

Đúng như chị Hoa tìm hiểu. Hiện nay, trị vết thâm bằng công nghệ Peeling tại Thẩm mỹ viện Kangnam đã nhận được những phản hồi tích cực và đánh giá cao từ đông đảo khách hàng. Là công nghệ hàng đầu của Mỹ, Peeling mang lại kết quả vượt trội nhờ sự kết hợp tuyệt vời giữa tinh chất I Peel và ánh sáng Led. Tính an toàn và hiệu quả của công nghệ đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ kiểm định thực tế và chứng nhận là giải pháp trị vết thâm tối ưu nhất hiện nay.

Các bước tiến hành trị vết thâm bằng CN Peeling như thế nào? Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, dịch vụ trị vết thâm được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn FDA tuần tự theo các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, soi da nhằm xác định tình trạng, mức độ nặng nhẹ, đặc điểm da để từ đó đưa ra liệu trình điều trị  phù hợp. Bước 2 : Vệ sinh sạch vùng da cần điều trị Bước 3: Đắp tinh chất Peeling Tiếp theo, khách hàng sẽ đắp tinh chất peeling trong khoảng 7-10 phút. Bước 4: Chườm đá Dùng đá chườm nhẹ và đều xung quanh vùng da cần điều trị. Bước 5: Bôi kem dưỡng da Sau đó bạn về nhà và kết hợp bôi kem theo đúng hướng dẫn của bác sĩ. Chỉ sau liệu trình điều trị ngắn từ 2-4 lần, mọi vết thâm trên da đều được loại bỏ triệt để, nhanh chóng, mà không gây tổn thương, không tác dụng phụ, làn da nhanh chóng được khôi phục nguyên trạng như ban đầu, trở nên đồng màu hơn. Để hiểu hơn về công nghệ này, chị có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ qua Hotline 0968 999 777 để được bác sĩ tư vấn. Chúc chị mãi mãi trẻ đẹp! Thân chào chị!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Các bước tiến hành trị vết thâm bằng CN Peeling như thế nào? trong Tư vấn trị vết thâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x