Cách trị vết thâm sau mụn cho nam giới hiệu quả nhất?

Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Là con trai nên em không mấy để ý đến da mụn của mình. Cho đến khi trên mặt hình thành rất nhiều vết thâm đen, chúng khiến cho em cảm thấy thiếu tự tin khi đứng trước các bạn nữ. Vậy chuyên mục có thể tư vấn cho em biết cách trị vết thâm sau mụn cho nam giới hiệu quả nhất không ạ và trị vết thâm cho nam giới thì hết bao nhiêu tiền? (Hưng – Hà Tây)

Câu hỏi tư vấn

Chào bạn Hưng!

Thẩm mỹ viện Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn Hưng. Về câu hỏi này chúng tôi xin được trả lời như sau: Vết thâm để lại do mụn bọc, mụn trứng cá…là nỗi lo lắng và ám ảnh của nhiều người, cả nam giới và nữ giới. Những vết thâm ấy không chỉ làm làn da trở nên đen xạm, xấu xí mà còn là nguyên nhân khiến bạn không còn tự tin khi đứng trước đám đông.

1.  Cách trị vết thâm sau mụn cho nam giới hiệu quả nhất?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để nhanh chóng loại bỏ hoàn toàn những vết thâm xấu xí này, bạn nên áp dụng công nghệ New E-Light. Đây được xem là các trị vết thâm sau mụn cho nam giới hiệu quả nhất hiện nay. Khi điều trị vết thâm bằng công nghệ này, ánh sáng New E-Light sẽ tác động sâu vào trong lớp hạ bì, kích thích tuần hoàn máu, tăng cường dưỡng chất và hỗ trợ sản sinh collagen làm đầy dần vùng da bị tổn thương, thay thế dần vùng da thâm và khắc phục vùng sẹo lõm. Nhờ đó mà vết thâm sau mụn được loại bỏ hoàn toàn mà không gây đau đớn, không để lại biến chứng, không ảnh hưởng đến những vùng xung quanh đảm bảo tuyệt đối an toàn. Chính vì vậy, để trị vết thâm sau mụn cho nam giới, bạn Hưng nên áp dụng công nghệ New E-Light bạn nhé!

2. Trị vết thâm cho nam giới thì hết bao nhiêu tiền?

Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam. Chỉ với 1 liệu trình từ 2-4 lần, mỗi lần là 2-6 triệu, vết thâm sẽ nhanh chóng được loại bỏ hoàn toàn bạn nhé!

Để biết thêm thông tin về cách trị vết thâm sau mụn cho nam giới hiệu quả nhất bằng công nghệ New E-Light, bạn Hưng hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám, tư vấn hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn hạnh phúc!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách trị vết thâm sau mụn cho nam giới hiệu quả nhất? trong Tư vấn trị vết thâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x