Chia sẻ: Trị vết thâm ở Kangnam có hiệu quả không?

"Sau khi thực hiện điều trị vết thâm bạn bè đồng nghiệp đều hỏi trị vết thâm ở Kangnam có hiệu quả không? điều trị thế nào? Và mình cũng không cần giải thích nhiều, nhìn kết quả là minh chứng rõ ràng nhất rồi" - Lệ Thu chia sẻ

Trị vết thâm ở Kangnam có hiệu quả không?

Gặp lại Lệ Thu chúng tôi thật sự bất ngờ với vẻ ngoài của cô Lệ Thu đã thay đổi rất nhiều đặc biệt là làn da trắng sáng mịn màng sạch bóng vết thâm mụn.

Lệ Thu chia sẻ khá cởi mở " trước kia da mặt mình rất xấu với những vết thâm dày đặc và sậm màu, không chỉ khiến mình xấu đi vết thâm còn khiến mình tự ti không thể tự tin khi đứng trước đám đông"

Chia sẻ: Trị vết thâm ở Kangnam có hiệu quả không?1

Trị vết thâm ở Kangnam có hiệu quả không?

Khi được hỏi về "cơ duyên" đưa cô đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam Lệ Thu chia sẻ:

Mình bị vết thâm do nặn mụn không đúng cách hơn nữa mình lại dùng kem trị thâm mà không tìm hiểu kĩ, da không hợp nên vết thâm càng nặng. Mình cũng đã thử dùng nguyên liệu tự nhiên trị thâm nhưng vết thâm chỉ mờ đi chứ không khỏi hoàn toàn được vài ngày nó lại tái phát và lan rộng khiến mình rất lo lắng.

Chia sẻ: Trị vết thâm ở Kangnam có hiệu quả không?2

Nặn mụn không đúng cách khiến vết thâm lan rộng

Biết đến phương pháp trị thâm tại Kangnam cũng rất tình cờ, mình tìm hiểu thông tin về Kangnam qua các Wedsite. Ban đầu, mình còn băn khoăn không biết có nên trị vết thâm ở Kangnam không, trị vết thâm ở Kangnam liệu có hiệu quả không. Tuy nhiên, tình cờ mình được một người bạn đã từng điều trị vết thâm ở Kangnam giới thiệu hiệu quả trị thâm rất tốt và mình đã quyết định điều trị tại đây.

Chia sẻ: Trị vết thâm ở Kangnam có hiệu quả không?3

Mình đã quyết định điều trị vết thâm ở Kangnam

Lệ Thu cho biết cô lựa chọn công nghệ New E - Light khi trị vết thâm tại Kangnam, đây là công nghệ điều trị vết thâm tiên tiến nhất hiện nay, được đông đảo khách hàng lựa chọn. Trong thời gian tiến hành điều trị theo liệu trình có không ít bạn bè đồng nghiệp hỏi cô trị vết thâm ở Kangnam có hiệu quả không. Kết quả là sau khi kết thúc liệu trình tất cả mọi người thậm chí cả bạn thân Lệ Thu cũng không khỏi bất ngờ với làn da trắng sáng, mịn màng của mình.

Chia sẻ: Trị vết thâm ở Kangnam có hiệu quả không?4

Làn da sạch bóng vết thâm, sáng mịn đều màu sau khi điều trị vết thâm ở Kangnam

>>> Xem thêm: Trị vết thâm bằng New E-light có an toàn với da nhạy cảm không?

Sau khi được tư vấn và trực tiếp trải nghiệm Lê Thu được biết công nghệ trị thâm tại Kangnam sử dụng ánh sáng New E - Light tác động vào lớp hạ bì da giúp kích thích tuần hoàn máu, hỗ trợ sản sinh Collagen làm mờ vết thâm. Vết thâm biến mất đồng thời da cũng được nuôi dưỡng và tái tạo giúp da sáng mịn và đều màu. Vết thâm được điều trị trệt để an toàn với khả năng điều chỉnh mức năng lượng và khoanh vùng điều trị phù hợp với từng loại da và tình trạng vết thâm, an toàn tuyệt đối không gây bỏng rát, kích ứng da.

Video trị vết thâm bằng công nghệ New E - Light tại Kangnam

Lệ Thu cho biết cô còn có thể trở về ngay sau khi điều trị mà không cần thời gian nghỉ dưỡng Lệ Thu chia sẻ" Hiện tại mình hoàn toàn hài lòng với kết quả trị vết thâm ở Kangnam. Mình đã điều trị được hơn 6 tháng rồi và vết thâm biến mất hoàn toàn và không có dấu hiệu quay trở lại. Mình thấy thật đúng đắn và sáng suốt khi quyết định điều trị vết thâm tại Kangnam, cảm ơn Kangnam rất nhiều!

Với những chia sẻ của Lệ Thu chắc hẳn các bạn đã có thể yên tâm hơn khi có ý định trị vết thâm tại Kangnam, cũng như co những quyết định đúng đắn cho việc điều trị của mình.

Để tìm hiểu kĩ hơn về công nghệ trị thâm New E Light các bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tổng đài 19006466 để được tư vấn từ các chuyên gia.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chia sẻ: Trị vết thâm ở Kangnam có hiệu quả không? trong Kiến Thức Trị Vết Thâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x