Công nghệ New E – Light có cho kết quả trị vết thâm lâu dài?

Phương pháp trị vết thâm bằng công nghệ ánh sáng New E - Light được đánh giá là công nghệ trị thâm tiên tiến nhất hiện nay. Vậy công nghệ này có thực sự mang lại kết quả trị vết thâm lâu dài? Hãy nghe những đánh giá từ chính các chuyên gia.

Công nghệ New E - Light có cho kết quả trị vết thâm lâu dài?

Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề công nghệ New E - Light có cho kết quả trị vết thâm lâu dài hay không chúng tôi có cuộc trao đổi với bác sĩ, chuyên gia da liễu Kim Ngân tại Thẩm mỹ viện Kangnam để tìm hiểu về vấn đề này.

Phóng viên (PV): Xin chào bác sĩ Kim Ngân chị có thể chia sẻ đôi điều về phương pháp điều trị vết thâm không?

Công nghệ New E - Light có cho kết quả trị vết thâm lâu dài? 1

Chuyên gia da liễu bác sĩ Kim Ngân tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Bs. Kim Ngân: Tất nhiên rồi rất vui khi có thể chia sẻ đến bạn đọc và quý khách hàng.

PV: Nghe nói công nghệ trị thâm ánh sáng New E - Light là phương pháp trị vết thâm tiên tiến nhất hiện nay bác sĩ nghĩ sao về đánh giá này?

Bs. Kim Ngân: Đúng vây, công nghệ ánh sáng New E - Light đang được các chuyên gia da liễu đánh giá là công nghệ điều trị vết thâm tiên tiến nhất hiện nay là biện pháp trị vết thâm tối ưu cho người bị vết thâm.

PV: Bác sĩ chị đánh giá thế nào về kết quả trị vết thâm bằng ánh sáng New E - Light?

Công nghệ New E - Light có cho kết quả trị vết thâm lâu dài? 2

Công nghệ ánh sáng New E - Light trị vết thâm tại Kangnam

Bs. Kim Ngân: Bản thân tôi tôi đánh giá rất cao hiệu quả, kết quả trị vết thâm bằng công nghệ ánh sáng New E - Light. Công nghệ mang lại hiệu quả điều trị vết thâm lâu dài, triệt để và không tái phát.

PV: Nguyên nhân do đâu mà công nghệ ánh sáng New E - Light lại mang lại kết quả trị vết thâm lâu dài thưa bác sĩ?

>>> Xem thêm: Bác sĩ tư vấn giải pháp trị vết thâm sau mụn triệt để nhất?

Bs. Kim Ngân: Công nghệ ánh sáng New E - Light có thể mang đến kết quả trị vết thâm lâu dài do có những ưu điểm trị thâm vượt trội và khắc phục được các nhược điểm của phương pháp trị vết thâm thông thường đó là:

- Trị vết thâm triệt để từ sâu bên trong

Công nghệ New E - Light có cho kết quả trị vết thâm lâu dài? 3

Kết quả trị vêt thâm bằng công nghệ New E - Light

Nếu như các phương pháp trị thâm thông thường như kem trị thâm, mặt nạ trị thâm thiên nhiên chỉ tác động trên bề mặt vết thâm (vùng thượng bì) chỉ làm vết thâm mờ đi chứ không biến mất hẳn và dễ tái phát. Thì Ánh sáng New E-light là sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng cao tần Radio RF và tia quang tử IPL tác động vào sâu bên trong hạ bì, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất tái tạo các vùng da bị tổn thương giúp điều trị vết thâm dứt điểm từ bên trong mang lại kết quả trị vết thâm tối ưu.

- Hỗ trợ sản sinh Collagen

Ánh sáng New E - Light kích thích sản sinh Collagne làm đầy dần vùng da bị tổn thương, thay thế dần vùng da thâm, các vết thâm sẽ mờ dần đi, dần đồng màu với toàn bộ làn da.

Công nghệ New E - Light có cho kết quả trị vết thâm lâu dài? 4

Trị vết thâm đồng thời làm sáng da, ngăn vết thâm quay trở lại

Collagen mới được sản sinh giúp da sáng mịn từ bên trong, hỗ trợ giúp điều trị vết thâm hiệu quả, mang lại kết quả trị vết thâm lâu dài

PV: Đây có phải là 1 phương pháp trị thâm an toàn không thưa bác sĩ?

Bs. Kim Ngân: Không chỉ cho kết quả trị vết thâm nhanh chóng, giải quyết đến 90% vết thâm sau lần điều trị đầu tiên. Công nghệ ánh sáng New E - Light thông minh có khả năng điều chỉnh mức năng lượng, khoanh vùng điều trị. Công nghệ tập trung vào việc điều trị vết thâm, không gây tổn thương, xâm lấn, bỏng rát cho da, điều trị vết thâm an toàn tuyệt đối.

Công nghệ đang được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam và nhận được phản hồi tích cực từ phía đông đảo khách hàng.

Video trị vết thâm bằng công nghệ New E - Light tại TMV Kangnam

PV: Cảm ơn bác sĩ về những chia sẻ vừa rồi chúc bác sĩ công tác tốt

Trên đây là 1 số trao đổi với bác sĩ chuyên gia da liễu Kim Ngân về kết quả trị vết thâm bằng ánh sáng New E - Light. Hy vọng, những thông tin hữu ích này sẽ  giúp các bạn có những sự lựa chọn sáng suốt trong việc điều trị vết thâm của mình.

Nếu còn có những thắc mắc nào khác về kết quả trị vết thâm và công nghệ trị thâm ánh sáng New E - Light các bạn vui lòng liên hệ Tổng đài 19006466, đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc Click Đăng kí tư vấn để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Công nghệ New E – Light có cho kết quả trị vết thâm lâu dài? trong Kiến Thức Trị Vết Thâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x