Da nhạy cảm điều trị vết thâm bằng cách nào?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Da nhạy cảm điều trị vết thâm bằng cách nào được? Tôi bị rất nhiều vết thâm trên mặt do nặn mụn. Những vết thâm này làm tôi mất tự tin khi giao tiếp. Tôi có dùng thuốc bôi để trị thâm nhưng do da tôi rất nhạy cảm nên bị mẩn đỏ. Bác sĩ cho tôi hỏi có cách nào trị vết thâm cho da nhạy cảm không? (hoangyen_vinhphu@yahoo.com)

BÁC SĨ TƯ VẤN
Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về băn khoăn da nhạy cảm điều trị vết thâm bằng cách nào? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trước hết, bạn hãy yên tâm, những vết thâm trên mặt do mụn và da nhạy cảm của bạn hoàn toàn có thể điều trị được. Để điều trị vết thâm, hiện nay có rất nhiều phương pháp như trị vết thâm bằng New E-light, trị vết thâm bằng công nghệ Mesotherapy, trị vết thâm Peeling. Các phương pháp này đều cho hiệu quả điều trị tối ưu và an toàn với mọi tình trạng da, đặc biệt là da nhạy cảm.

Da nhạy cảm điều trị vết thâm bằng cách nào? 1

Da nhạy cảm điều trị vết thâm bằng cách nào?

Tuy nhiên, chúng tôi xin tư vấn sâu hơn cho bạn công nghệ trị vết thâm New E-light. Đây có thể coi là phương pháp trị vết thâm mới nhất hiện nay và cho hiệu quả lên đến hơn 99%. Ánh sáng New E-light tác động vào sâu bên trong hạ bì, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất và hỗ trợ sản sinh collagen làm đầy dần vùng da bị tổn thương, thay thế dần vùng da thâm, các vết thâm sẽ mờ dần đi, dần đồng màu với toàn bộ làn da.

>> Có thể bạn quan tâm: Liệu có cách vừa trị vết thâm vừa dưỡng da không?

Da nhạy cảm điều trị vết thâm bằng cách nào? 2

Chuyên viên tiến hành trị vết thâm bằng ánh sáng New E-light

Bên cạnh đó, công nghệ này có khả năng khoanh vùng điều trị, năng lượng hoàn toàn tập trung vào các tế bào hắc tố mà không tác động tới các tế bào da khác, vì vậy tuyệt đối an toàn cho da. Ngoài ra, ánh sáng New E-light sẽ được điều chỉnh ở các mức năng lượng phù hợp với làn da khách hàng nên đảm bảo tính an toàn, không gây bỏng rát hay bất kỳ kích ứng nào cho làn da của bạn.

Da nhạy cảm điều trị vết thâm bằng cách nào? 3

Hình ảnh khách hàng sau điều trị vết thâm tại Kangnam

>> Xem thêm: Hình ảnh khách hàng trị vết thâm tại TMV Kangnam

Với công nghệ New E-light các vết thâm của bạn không những biến mất mà làn da của bạn còn săn chắc, đồng màu, hồng hào và mịn màng hơn và đặc biệt an toàn cho làn da nhạy cảm của bạn.

Da nhạy cảm điều trị vết thâm bằng cách nào? Hi vọng chúng tôi đã giúp bạn giải tỏa được nỗi băn khoăn của mình. Và để được tư vấn cụ thể hơn về cách xóa vết thâm cho da nhạy cảm, bạn hãy cố gắng sắp xếp thời gian đến trao đổi với các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam nhé.

Chúc bạn chữa trị thành công!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Da nhạy cảm điều trị vết thâm bằng cách nào? trong Tư vấn trị vết thâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x