Đi đốt mụn thịt để lại vết thâm phải làm sao?

Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Em là Phương Thảo, trước ở cổ của em có rất nhiều mụn thịt, em đã đi đốt 1 lần ở 1 thẩm mỹ viện khác, tuy mụn thịt hết nhưng để lại rất nhiều vết thâm, đến nay vết thâm vẫn chưa hết. Em lo lắm vì bây giờ ở cổ của em có màu loang lổ rất mất thẩm mỹ. Vậy chuyên mục có thể tư vấn cho em biết đi đốt mụn thịt để lại vết thâm phải làm sao ạ? (Phương Thảo – Hải Phòng)

Trả lời

Chào bạn Phương Thảo!

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi "đi đốt mụn thịt để lại vết thâm phải làm sao" của bạn, về câu hỏi này chúng tôi xin được trả lời như sau:

đi đốt mụn thịt để lại vết thâm phải làm sao 1

Vết thâm để lại do đốt mụn thịt

Đi đốt mụn thịt để lại vết thâm phải làm sao?

Sau khi đốt mụn thịt, trên da xuất hiện rất nhiều vết thâm đen làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ đồng thời khiến bạn tự ti khi đứng trước người đối diện. Để nhanh chóng loại bỏ tình trạng này, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng công nghệ New E-Light – Giải pháp trị vết thâm an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

New E-Light với cơ chế hoạt động rất thông minh, ánh sáng New E-Light sẽ tác động vào sâu trong lớp hạ bì, kích thích tuần hoàn máu tăng cường dưỡng chất, hỗ trợ sản sinh collagen làm đầy vùng da bị tổn thương, thay thế vùng sẹo lõm.

đi đốt mụn thịt để lại vết thâm phải làm sao  2

Trị vết thâm bằng ánh sáng New E - Light

Đồng thời ánh sáng New E-Light có cơ chế chọn lọc rất chính xác, chỉ tác động đến những nơi có vết thâm mà không gây xâm lấn, không để lại biến chứng, không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh giúp da trở nên trắng sáng, mịn màng. Chỉ với 1 liệu trình điều trị ngắn, vết thâm sẽ được loại bỏ hoàn toàn giúp bạn lấy lại sự tự tin trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Hiện công nghệ trị vết thâm New E - Light hiện đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía đông đảo khách hàng.

đi đốt mụn thịt để lại vết thâm phải làm sao 3

đi đốt mụn thịt để lại vết thâm phải làm sao 4

Hiệu quả trị vết thâm bằng ánh sáng New E - Light

Nếu có thời gian rảnh, bạn hãy đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để tìm hiểu về các công nghệ này hoặc gọi vào Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm loại bỏ được vết thâm!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Đi đốt mụn thịt để lại vết thâm phải làm sao? trong Tư vấn trị vết thâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x