Làm sao để trị vết thâm trong một tuần?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Làm sao để trị vết thâm trong một tuần mà hết sạch vết thâm thưa bác sĩ. Một tuần nữa em tổ chức đám cưới mà những vết thâm sau mụn lâu ngày trên mặt khiến em rất tự ti và lo lắng. Mong bác sĩ giúp đỡ tư vấn cho em cách trị vết thâm cấp tốc. (Thanh Thúy - Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thanh Thúy thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho chúng tôi qua ban tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Sau đây, chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi làm sao để trị vết thâm trong một tuần của bạn như sau:

Làm sao để trị vết thâm trong một tuần 1

Cách nào trị vết thâm trong một tuần hiệu quả?

Làm sao để trị vết thâm trong một tuần hiệu quả cao?

Với trường hợp của Thanh Thúy bạn gặp vấn đề về những vết thâm sau mụn trên mặt, những vết thâm này không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng khiến bạn tự ti nhất là khi chuẩn bị cho sự kiện quan trọng sắp tới. Trên thực tế những vết thâm sau mụn đã lâu ngày thực sự khá khó khăn trong việc điều trị bởi:

- Vết thâm lâu ngày bị sừng hóa bề mặt gây cản trở các dưỡng chất thẩm thấu vào sâu bên trong da khi sử  dụng các phương pháp trị thâm thông thường (kem trị vết thâm, mặt nạ trị thâm tự nhiên)

Làm sao để trị vết thâm trong một tuần 2

Vết thâm lâu ngày bị sừng hóa rất khó điều trị triệt để

- Vùng da có vết thâm lâu ngày đã bị tổn thương sâu vào lớp hạ bì da cần đầu tư thời gian điều trị dài ngày và kiên trì thực hiện.

- Vết thâm lâu ngày dễ phát đi phát lại nhiều lần dẫn đến tình trạng "nhờn thuốc" gây khó khăn cho việc điều trị triệt để.

Vì vậy việc điều trị vết thâm trong một tuần là khá khó khăn, bạn không thể sử dụng các phương pháp trị thâm thông thường.

Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm với phương pháp trị vết thâm công nghệ ánh sáng New E - Light việc trị vết thâm trong một tuần là hoàn toàn có thể thực hiện được. Bạn hoàn toàn lấy lại làn da mịn màng trắng sáng trong ngày cưới.

Làm sao để trị vết thâm trong một tuần 3

Công nghệ ánh sáng New E - Light trị thâm tại Kangnam

Công nghệ New E - Light trị thâm được ứng dụng tại TMV Kangnam mang đến những ưu điểm trị thâm vượt trội giúp bạn trị vết thâm trong một tuần hiệu quả khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các phương pháp trị thâm thông thường như:

- Hiệu quả trị thâm cao loại bỏ 95% vết thâm trong lần điều trị đầu tiên giúp bạn lấy lại làn da mịn màng trắng sáng và đều màu.

>>> Xem thêm: Quy trình trị vết thâm bằng ánh sáng New E-light

Làm sao để trị vết thâm trong một tuần 4

Trị vêt thâm hiệu quả đồng thười làm sáng da

- Đây là công nghệ đã được cục Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỹ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng. Công nghệ có khả năng khoanh vùng điều trị, cùng lớp gel làm lạnh chuyên dụng không làm bỏng rát, tổn thương da.

Làm sao để trị vết thâm trong một tuần 5

Trị thâm nhanh chóng, hiệu quả, an toàn

- Trị vết thâm đồng thời kích thích sản sinh collagen nuôi dưỡng da, giúp da sáng mịn từ bên trong.

- Công nghệ trị vết thâm nhanh chóng chính xác tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí, bạn có thể trở về ngay với công việc, sinh hoạt mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Sau 1 tuần, bạn sẽ lấy lại làn da sáng mịn và đều màu.

Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi lo lắng cần điều trị vết thâm trong một tuần để thực hiện đám cưới. Hơn nữa tại Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng nhiều phương pháp trị thâm khác nhau ngoài trị thâm bằng công nghệ ánh sáng New E - Light bạn còn có thể lựa chọn các phương pháp trị vết thâm khác cũng mang lại hiệu quả nhanh chóng, triệt để.

Video trị vết thâm tại TMV Kangnam

Để hiểu rõ hơn về các công nghệ trị vết thâm cũng như tình trạng vết thâm của mình giúp trị vết thâm trong một tuần đạt hiệu quả cao bạn nên đến trực tiếp TMV Kangnam để được thăm khám và tư vấn từ các chuyên gia da liễu hàng đầu.

Nếu còn những câu hỏi thắc mắc đến vấn đề trị vết thâm, công nghệ trị thâm hay các dịch vụ thẩm mỹ khác các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp TMV Kangnam, hoặc Click Đăng kí tư vấn để được giải đáp.

Chúc bạn điều trị thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm sao để trị vết thâm trong một tuần? trong Kiến Thức Trị Vết Thâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x