Phương pháp làm giảm vết thâm trên mặt nhanh chóng và an toàn

CÂU HỎI TƯ VẤN

Thời gian trước do mình thường xuyên dùng tay nặn mụn nên bây giờ  để lại khá nhiều vết thâm trên mặt. Mỗi lần đi đâu chơi, mình đều phải make up để che hết nốt thâm đó đi. Bác sĩ có thể tư vấn phương pháp làm giảm vết thâm trên mặt nhanh chóng và an toàn không? Mình đang rất muốn đi chữa vết thâm mà chả biết thế nào? Xin cảm ơn. ( Thu Diệp - Hà Giang).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Diệp thân mến!

Ngày nay, nhờ sự ra đời của công nghệ Peeling, những vết thâm trên mặt giờ đây không còn là vấn đề nữa. Đây là công nghệ tiên tiến của Mỹ được giới chuyên môn đánh giá cao do đạt những tiêu chí trị vết thâm triệt để, an toàn, nhanh chóng. New E-light là công nghệ đạt chuẩn chất lượng được tổ chức FDA của Hoa Kỳ kiểm duyệt và chứng nhận tính an toàn, hiệu quả cho người sử dụng. Tại Việt Nam, công nghệ đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam mang đến sự hài lòng với kết quả cao nhất cho mọi khách hàng.

Với cơ chế hoạt động tiên tiến, công nghệ  Peeling sử dụng hiệu quả ánh sáng đèn Led và tinh chất I Peel sẽ tác động, loại bỏ toàn bộ sắc tố melanin từ trong ra ngoài đồng thời đẩy mạnh tăng sinh collagen dưới da,  kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen của da, làm giảm vết thâm trên mặt nhanh chóng sau mỗi lần điều trị. Kết quả mang lại sau khi kết thúc liệu trình điều trị ngắn từ 2-4 lần, các vết thâm trên mặt được xóa bỏ triệt để, không để lại sẹo, không gây tổn thương, không tác dụng phụ.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, tất cả đều được thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn và an toàn sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại làn da tươi sáng, sạch vết thâm, tươi trẻ. Chính vì vậy, bạn nên qua trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám và đưa ra liệu trình và chi phí phù hợp. Nếu còn vấn đề thắc mắc, bạn có thể liên hệ qua Hotline 0968.999.777 để được tư vấn miễn phí nhé! Chúc bạn mãi mãi tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp làm giảm vết thâm trên mặt nhanh chóng và an toàn trong Tư vấn trị vết thâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x