Sẹo thâm có tự hết được không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Sẹo thâm có tự hết được không thưa bác sĩ? Em có khá nhiều sẹo thâm do mụn để lại trên mặt hiện nay vết thâm đã xuất hiện khá lâu mà chưa thấy khỏi hẳn. Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn! (Bích Ngọc - Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Bích Ngọc thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua Ban tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi "sẹo thâm có tự hết được không" của bạn như sau:

Sẹo thâm có tự hết được không?

Sẹo thâm có tự hết được không?

Sẹo thâm có tự hết được không?

Có thể bạn không biết sẹo thâm dưới da được hình thành do các vết thương trên da thông thường là do mụn hoặc vết thương hở dạng nhẹ. Vùng da bị tổn thương có khả năng "đề kháng" kém khiến dưới tác động của ánh sáng mặt trời khiến da tăng tốc độ sản sinh melanin gây nên tình trạng vết thâm dưới da ở lớp hạ bì.

Vấn đề sẹo thâm có tự hết được không cũng là vấn đề khiến nhiều chị em thắc mắc. Tuy nhiên, do sẹo thâm nằm ở lớp trong cùng của da do đó khó có thể tự hết được đặc biệt là các vết thâm lâu ngày bề mặt da bị sừng hóa nếu bạn không có phương án điều trị hợp lý.

Vết thâm nằm sâu dưới da

Vết thâm nằm sâu dưới da

Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên bắt tay ngay vào việc điều trị sẹo thâm do mụn tránh để tình trạng này kéo dài càng gây khó khăn cho việc điều trị.

>>>Xem thêm: Bật mí những cách trị vết thâm đơn giản tại nhà

Bạn có thể áp dụng phương pháp điều trị bằng nguyên liệu tự nhiên ngay tại nhà với các loại mặt nạ trị thâm để làm mờ sẹo thâm. Tuy nhiên, nếu áp dụng phương pháp này bạn Ngọc nên kiên trì thực hiện trong một khoảng thời gian dài thì mới có được hiệu quả.

Ngoài ra để điều trị sẹo thâm hiệu quả, nhanh chóng bạn có thể tham khảo phương pháp điều trị bằng công nghệ cao với ánh sáng New E - Light. Đây là phương pháp trị sẹo thâm được rất nhiều chị em sử dụng và cho nhiều phản hồi tích cực như:

Hiệu quả trị thâm bằng New E - Light 1

Hiệu quả trị thâm bằng New E - Light

Hiệu quả trị thâm bằng New E - Light

Nếu vẫn còn thắc mắc sẹo thâm có tự hết được không cũng như để tìm hiều thêm về công nghệ điều trị vết thâm New E - Light bạn Ngọc nên đến trực tiếp các cơ sở thẩm mỹ uy tín như Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được soi da, thăm khám và tư vấn miễn phí. Nếu không có thời gian bạn có thể liên hệ đến tổng đài 19006466 hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn điều trị thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://trivettham.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sẹo thâm có tự hết được không? trong Tư vấn trị vết thâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x