Thời gian trị vết thâm bằng CN Peeling có lâu không?

CÂU HỎI TƯ VẤN: Cháu rất hay bị vết thâm ở trán, lần thì do nặn mụn, lần thì do ngã xe để lại. Chính vì vậy, cháu không bao giờ dám hớt mái lên. Cháu có nghe rất nhiều về công nghệ trị vết thâm Peeling tại cơ sở mình. Xin hỏi thời gian trị vết thâm bằng CN Peeling có lâu không? Chi phí có hết nhiều tiền không hả bác sĩ? Hy vọng sớm nhận được lời giải đáp từ bác sĩ. ( Minh Nguyệt – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Nguyệt thân mến!

Những vết sẹo thâm được hình thành khi da bị tổn thương sẽ oxy hóa dưới tác động của ánh nắng mặt trời. Quá trình oxy hóa khiến lớp sắc tố melanin trên da sản xuất quá mức tạo nên những mảng thâm đen đậm hơn so với vùng da xung quanh. Các sắc tố thường nằm khá sâu ở bên trong da như lớp hạ bì, trung bì nên để điều trị hiệu quả cần tới giải pháp bằng các công nghệ hiện đại.

Đúng như bạn Nguyệt đã tìm hiểu. Công nghệ Peeling tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi điều trị vết thâm. Bởi đây là công nghệ hàng đầu của Mỹ đã được kiểm nghiệm nghiêm ngặt đảm bảo tính an toàn, hiệu quả cho người sử dụng bởi tổ chức FDA ( Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ, CE ( Tiêu chuẩn Châu Âu).

 Công nghệ Peeling được đánh giá là giải pháp điều trị vết thâm tối ưu nhất hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội như loại bỏ triệt để mọi vết thâm trên da một cách nhanh chóng, an toàn, không tác dụng phụ, không gây tổn thương, phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là da nhạy cảm. 

Tùy thuộc vào đặc điểm, tình trạng, mức độ nặng nhe, liệu trình điều trị vết thâm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam từ 2-4 lần. Chi phí cho 1 lần điều trị từ 2-4 triệu.

 Để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám cụ thể, bạn có thể qua trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi điện đến số Hotline: 0968.999.777 để được giải đáp.

Chúc bạn sớm lấy lại làn da như mong đợi!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thời gian trị vết thâm bằng CN Peeling có lâu không? trong Tư vấn trị vết thâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x