Thuốc trị sẹo thâm ở chân có mang lại hiệu quả cao?

Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! 1 năm trước em có gặp 1 tai nạn nhỏ và để lại thương tích ở chân, do không kiêng khem gì nên bây giờ hình thành nên vết sẹo thâm lớn. Bạn bè em khuyên nên dùng thuốc trị sẹo thâm ở chân, nhưng làn da của em khá mẫn cảm nên em còn lo lắng. Chuyên mục có thể trả lời giúp em thuốc trị sẹo thâm ở chân có mang lại hiệu quả cao không ạ và nếu không em nên lựa chọn cách điều trị nào? (Phương Liên - Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Phương Liên!

Thẩm mỹ viện Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi này của bạn. Vấn đề này cũng là thắc mắc của rất nhiều người khi gửi thư về cho chuyên mục. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Thuốc trị sẹo thâm ở chân có mang lại hiệu quả cao?

Thuốc trị sẹo thâm ở chân có mang lại hiệu quả cao?1

Thuốc trị sẹo thâm ở chân có mang lại hiệu quả cao?

Khi những vết sẹo thâm xuất hiện, nhiều người đã tìm đến thuốc trị sẹo thâm ở chân với mong muốn có thể xóa bỏ hoàn toàn sẹo thâm lấy lại làn da đẹp mịn màng. Nhưng trên thực tế, thuốc trị sẹo thâm ở chân không mang lại hiệu quả cao. Đặc biệt với tình trạng sẹo thâm đã hình thành trong nhiều năm như của bạn Phương Liên bởi chúng chỉ có tác động ở bên ngoài da mà không thể đi sâu vào trong để loại bỏ hoàn toàn hắc tố.

Cách trị sẹo thâm ở chân tốt nhất hiện nay?

Thuốc trị sẹo thâm ở chân có mang lại hiệu quả cao?

Tinh chất Peeling là cách trị sẹo thâm ở chân tốt nhất hiện nay

Trị sẹo thâm ở chân bằng cách áp dụng công nghệ cao là giải pháp được nhiều người áp dụng. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để nhanh chóng xóa bỏ sẹo thâm ở chân lấy lại làn da trắng sáng mịn màng, bạn nên áp dụng công nghệ Peeling. Đây được xem là giải pháp trị sẹo thâm ở chân hiệu quả nhất hiện nay.

Tinh chất Peeling với công thức đặc biệt có thành phần vận chuyển Ethoxydiglycol. Khi tiếp xúc với lớp thượng bì, tiếp xúc vào lớp trung bì nhằm ngăn ngừa sự hình thành và làm mờ các sắc tố melamin. Nhờ đó, sẹo thâm được loại bỏ hoàn toàn mà không có khả năng tái phát trở lại.

Thuốc trị sẹo thâm ở chân có mang lại hiệu quả cao?2

Chuyên gia đang tiến hành trị sẹo thâm ở chân bằng Peeling 

Hơn nữa, tinh chất từ công nghệ còn có khả năng nối sợi collagen và dãy elastin bị đứt gãy, ức chế hoạt động của các tế bào melanocytes, nhờ đó, liên kết collagen cũng trở nên vững chắc hơn tạo điều kiện cho các tế bào da mới phát triển giúp bạn sở hữu 1 làn da trắng sáng, mịn màng.

Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển cùng máy móc, trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc có liên quan đến thuốc trị sẹo thâm ở chân có mang lại hiệu quả cao hoặc muốn tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ trị sẹo thâm ở chân Peeling, bạn hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám, tư vấn hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm loại bỏ được sẹo thâm ở chân!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thuốc trị sẹo thâm ở chân có mang lại hiệu quả cao? trong Tư vấn trị vết thâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x