Trị sẹo thâm trên mặt bằng cách nào hiệu quả?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Em là Thanh Nhàn, năm nay em 26 tuổi, hiện nay trên mặt của em có rất nhiều sẹo thâm do mụn để lại, em lo lắng lắm vì những vết sẹo làm khuôn mặt của em trở nên xấu xí vô cùng. Vậy chuyên mục có thể cho em biết trị sẹo thâm trên mặt bằng cách nào hiệu quả không ạ? ( Thanh Nhàn - Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thanh Nhàn thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như  sau:

Trị sẹo thâm trên mặt bằng cách nào hiệu quả?1

Sẹo thâm tồn tại trên mặt khiến nhiều người lo lắng đến mất ăn mất ngủ

Những vết sẹo thâm trên mặt khiến nhiều người lo lắng đến mất ăn mất ngủ. Loại bỏ những vết sẹo thâm ấy không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, với sự phát triển vượt trội của khoa học công nghệ trong lĩnh vực thẩm mỹ và sự ra đời của 2 công nghệ trị sẹo thâm an toàn, hiệu quả cao: Công nghệ Peeling, công nghệ New E-Light. Bạn Thanh Nhàn nên tìm đến trung tâm thẩm mỹ uy tín, các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn phương pháp trị sẹo thâm phù hợp với bạn nhất.

Peeling và New E-Light là 2 công nghệ trị sẹo thâm an toàn, hiệu quả được các chuyên gia đánh giá cao, khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Peeling là tổ hợp các tinh chất đặc biệt từ thiên nhiên, khi thoa lên vùng da thâm sẽ làm bong nhẹ lớp da vùng điều trị giúp loại bỏ hoàn toàn những trị vết thâm đen xấu xí, hỗ trợ đặc lực cho quá trình tái tạo làn da mới mà không hề gây kích ứng, rất thân thiện với làn da.

Trị sẹo thâm trên mặt bằng cách nào hiệu quả?2

Trị sẹo thâm bằng công nghệ Peeling

Trong khi đó, công nghệ New E-Light mang lại hiệu quả trị thâm lâu dài, vết thâm được loại bỏ triệt để bởi ánh sáng New E-Light tác động vào sâu trong hạ bì, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất và hỗ trợ sản sinh collagen làm đầy dần vùng da bị tổn thương, thay thế dần vùng da thâm và xóa bỏ vùng sẹo lõm, trả lại cho bạn làn da sáng mịn màng, không tì vết mà không gây xâm lấn, không biến chứng sau điều trị.

Trị sẹo thâm trên mặt bằng cách nào hiệu quả?3

Trị vết thâm bằng công nghệ New E-Light

Bạn Thanh Nhàn nên bớt chút thời gian để đến Thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp trị sẹo thâm phù hợp với bạn nhất hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị sẹo thâm trên mặt bằng cách nào hiệu quả? trong Tư vấn trị vết thâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x