Trị vết thâm New E-Light có làm da khô ráp không?

Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam! Hiện tại trên mặt em có xuất hiện rất nhiều vết thâm do mụn để lại. Em nghe mọi người mách nên đi trị thâm bằng công nghệ New E - Light. Em còn băn khoăn không biết trị vết thâm New E-Light có làm da khô ráp không? Mong Kangnam tư vấn giúp! (Hồng Thắm - Hà Nội)

Trả lời

Bạn Hồng Thắm thân mến!

Băn khoăn của bạn Hồng Thắm về vấn đề "trị vết thâm New E-light có làm da khô ráp không?", chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp bạn giải đáp cụ thể như sau:

Trị vết thâm bằng ánh sáng New E-Light có làm da khô ráp không?1Trị vết thâm New E-Light có làm da khô ráp không?

Trị vết thâm New E-Light có làm da khô ráp không? Để bạn Hồng Thắm không quá lo lắng, chúng tôi xin khẳng định rằng, trị vết thâm bằng ánh sáng New E-Light không làm da khô ráp bạn nhé bởi những lý do sau:

223 Khi điều trị vết thâm bằng phương pháp này, ánh sáng New E - Light tác động sâu vào trong lớp hạ bì, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất và hỗ trợ sản sinh collagen làm đầy dần vùng da bị tổn thương, thay thế dần vùng da thâm và khắc phục vùng sẹo lõm. Nhờ đó mà vết thâm được loại bỏ 1 cách hoàn toàn mà không gây xâm lấn, không để lại biến chứng, không để lại sẹo, không hề ảnh hưởng đến cấu trúc da.

223 Kết thúc quá trình điều trị, bạn sẽ được bôi 1 lớp kem tái tạo giúp da trở nên mịn màng, trắng sáng mà không bị khô ráp, bạn có thể yên tâm về làn da sáng đẹp nhanh chóng sau điều trị.

Trị vết thâm bằng ánh sáng New E-Light có làm da khô ráp không?23Trị vết thâm bằng ánh sáng New E-Light không làm da khô ráp

Với công nghệ New E Light, chỉ với 1 liệu trình điều trị ngắn, bạn sẽ nhanh chóng có 1 làn da đẹp tụ nhiên, mềm mại, mịn màng giúp bạn tự tin hơn trong công việc cũng như cuộc sống.Hy vọng, những thông tin ở trên đã giúp bạn trả lời được câu hỏi: "Trị vết thâm New E-Light có làm da khô ráp không?"

i9^cimgpsh_orig Bạn có thể xem thêm: Trị vết thâm có ảnh hưởng đến cấu trúc da không? 

Trị vết thâm bằng ánh sáng New E-Light không làm da khô ráp4

Kết quả trị vết thâm tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Để trị vết nhanh chóng, an toàn, hiệu quả bạn dành thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và điều trị. Để đặt lịch thăm khám trong thời gian nhanh nhất bạn gọi đến Tổng đài Thẩm mỹ viện Kangnam 1900 6466 để được tư vấn, thăm khám và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn trị được vết thâm nhanh chóng!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị vết thâm New E-Light có làm da khô ráp không? trong Tư vấn trị vết thâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x