Trị vết thâm bằng CN New E-light có gây tổn thương gì không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Ở khắp vùng tay, vùng chân, em có rất nhiều sẹo thâm để lại. Đây là kết quả của những lần em bị ngã xe. Các vết sẹo này thường rất lâu mờ. Tính đến bây giờ đã gần 1 năm rồi, những vết sẹo thâm đó vẫn còn khá đậm. Em đọc trên mạng biết đến công nghệ ánh sáng New E-light. Xin bác sĩ cho biết trị vết thâm bằng CN New E-light có gây tổn thương gì không? Liệu điều trị có hết nhanh được không? ( Thu Mai - Hưng Yên)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Mai thân mến!

Vết thâm trên da rất dễ hình thành sau những chấn thương nặng như tai nạn, ngã xe...Những tổn thương sâu trong da rất khó lành lại nếu không có biện pháp khắc phục kịp thời.

Tình trạng vết thâm của bạn không thể giải quyết bằng các phương pháp thông thường như thuốc bôi, mỹ phẩm mà cần tới phương pháp vừa loại bỏ lớp sắc tố trên da, đồng thời đánh thức lại cơ chế của da, giúp tăng sinh collagen và elastin.

Đây cũng là công nghệ trị vết thâm đã được FDA ( Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ), CE ( Tiêu chuẩn Châu Âu) chứng nhận độ an toàn, hiệu quả và cấp giấy phép lưu hành. Ưu điểm lớn nhất của công nghệ này là có thể loại bỏ toàn bộ vết thâm trên da một cách triệt để mà không để lại sẹo, không gây tổn thương, không tác dụng phụ tới da, an toàn tuyệt đối.

Công nghệ New E-light là sự cộng hưởng kết hợp sức mạnh giữa sóng RF và nguồn năng lượng IPL với khả năng kiểm soát, khoanh vùng hiệu quả  sẽ nhanh chóng tác động nhằm lấy đi lớp sắc tố ở sâu bên trong. Đồng thời, tính chuyên biệt của hệ thống sóng RF cho phép thúc đẩy các mô collagen trên da được sản sinh, giúp da trở nên săn chắc mà không làm tổn thương lớp mô da xung quanh, người điều trị cảm thấy nhẹ nhàng, không đau đớn, không bỏng rát.

Công nghệ đang được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam, với quy trình điều trị đạt chuẩn. Do vậy, bạn Mai có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hay liên hệ qua Hotline 0968 999 777 để được bác sĩ tư vấn hoặc để lại thông tin theo form dưới, Thẩm mỹ viện sẽ liên hệ và trả lời mọi vấn đề bạn quan tâm.

Chúc bạn mãi mãi trẻ đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị vết thâm bằng CN New E-light có gây tổn thương gì không? trong Tư vấn trị vết thâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x