Trị vết thâm bằng Mesotherapy được tiến hành theo mấy bước?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Vết thâm ở trên mặt luôn khiến em khó chịu và cảm thấy tự ti khi tiếp xúc với bạn bè. Theo tìm hiểu trên mạng, em được biết đến công nghệ Mesotherapy và có ý định đi trị vết thâm bằng công nghệ này. Tuy nhiên, em vẫn còn 1 thắc mắc nhỏ là trị vết thâm bằng Mesotherapy được tiến hành theo mấy bước và chi phí là bao nhiêu ạ? (Thanh – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thanh thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Vết thâm trên mặt luôn là nỗi ám ảnh của nhiều chị em phụ nữ, bởi nó khiến khuôn mặt trở nên già nua và thiếu sức sống vô cùng. Để loại bỏ những vết thâm này không phải 1 sớm 1 chiều mà cần phải biết lựa chọn đúng phương pháp. Hiện nay có rất nhiều cách giúp loại bỏ vết thâm nhưng không phải phương pháp nào cũng đem lại kết quả như ý muốn.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để nhanh chóng triệt tiêu hoàn toàn vết thâm gây mất thẩm mỹ này, bạn nên áp dụng công nghệ Mesotherapy. Đây được xem là phương pháp trị vết thâm hoàn hảo nhất hiện nay sẽ đem lại 1 làn da đẹp, mịn màng như ý muốn.

Trị vết thâm bằng Mesotherapy được tiến hành theo mấy bước?

Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Tại thẩm mỹ viện Kangnam, vết thâm được tiến hành theo 1 quy trình chuẩn gồm 4 bước sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn để xác định tình trạng vết thâm và đưa ra liệu trình phù hợp nhất.

Bước 2: Làm sạch vùng da cần điều trị nhằm giúp tinh chất được thẩm thấu vào da nhanh và dễ dàng hơn.

Bước 3: Dựa vào tình trạng vết thâm trên làn da của bạn, chuyên viên thẩm mỹ sẽ sử dụng thuốc Mesologica kết hợp với máy Mesoderm để đưa thuốc vào sâu bên trong da nhằm loại bỏ những sắc tố sậm màu trên da đồng thời kích thích tăng sinh chuỗi liên kết collagen giúp da trở nên đẹp 1 cách hiệu quả và loại bỏ hoàn toàn những vết thâm đen.

Bước 4: Thoa kem dưỡng da giúp da mềm mịn và kết thúc quá trình điều trị.

Chi phí trị vết thâm bằng công nghệ Mesotherapy?

Hiện nay, chi phí trị vết thâm bằng công nghệ Mesotherapy tại Thẩm mỹ viện Kangnam là 2-4 triêu/ lần và mỗi liệu trình điều trị thường kéo dài từ 4-6 lần bạn nhé!

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi vào Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị vết thâm bằng Mesotherapy được tiến hành theo mấy bước? trong Tư vấn trị vết thâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x