Trị vết thâm cấp tốc bằng công nghệ New E – Light

Những vết thâm sau mụn lâu ngày khiến việc điều trị trở nên khó khăn và đòi hỏi khá nhiều thời gian. Tuy nhiên, việc điều trị vết thâm cấp tốc đã không còn là điều không thể thực hiện khi sử dụng công nghệ trị vết thâm New E - Light.

Công nghệ New E - Light vì sao có thể trị vết thâm cấp tốc?

Trị vết thâm cấp tốc bằng công nghệ New E - Light 1

Công nghệ New E - Light vì sao có thể trị vết thâm cấp tốc?

Được đánh giá là công nghệ trị thâm tiên tiến, hiệu quả nhất hiện nay công nghệ ánh sáng New E - Light dần khẳng định được tên tuổi và dành được sự tin tưởng của khách hàng. Với những ưu điểm vượt trội công nghệ trị thâm New E - Light không chỉ mang lại hiệu quả điều trị vết thâm triệt để, không tái phát mà còn rút ngắn liệu trị điều trị, trị vết thâm cấp tốc khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của phương pháp trị thâm thông thường.

Có nhiều khách hàng đã đặt ra câu hỏi: Do đâu mà công nghệ ánh sáng New E - Light có thể điều trị vết thâm cấp tốc, loại bỏ vết thâm trong 1 thời gian ngắn rút ngắn liệu trình điều trị?

Trị vết thâm cấp tốc bằng công nghệ New E - Light2

Trị vết thâm cấp tốc - rút ngắn thời gian điều trị

Các chuyên gia đã đưa ra những giải đáp về vấn đề này như sau:

- Với các phương pháp điều trị vết thâm thông thường như mặt nạ trị thâm tự nhiên, kem trị vết thâm chỉ tác động trên bề mặt da các hoạt chất trị thâm khó có thể thấm sau vào lớp hạ bì nên không thể loại bỏ vết thâm tận gốc mà chỉ làm mờ vết thâm ở mặt thượng bì. Mặt khác việc thẩm thấu các dưỡng chất làm mờ vết thâm cần có 1 thời gian lâu dài khiến việc điều trị vết thâm tốn khá nhiều thời gian.

Khác với những phương pháp trên ánh sáng New E - Light nhanh chóng tác động sâu và vùng da có vết thâm ở lần điều trị đầu tiên. Ánh sáng New E - Light kích thích tuần hoàn máu, hỗ trợ sản sinh Collagen nhanh chóng làm đầy dần các vùng da bị tổn thương từ đó các vết thâm cũng mờ dần và biến mất hẳn, nhường chỗ cho lớp da mới sáng mịn và đều màu hơn.

Trị vết thâm cấp tốc bằng công nghệ New E - Light 3

Trị vết thâm cấp tốc bằng công nghệ New E - Light 4

Vết thâm biến mất hoàn toàn chỉ sau 1 liệu trình điều trị 4 - 6 lần

Việc tác động nhanh chóng, trực tiếp khoanh vùng điều trị tập trung vào các vùng da có vết thâm khiến việc điều trị vết thâm cấp tốc trở nên dễ dàng. Bên cạnh đó công nghệ cũng giúp hạn chế tối đa tổn thương xâm lấn cho các vùng da xung quanh.

>>> Xem thêm: Cách chữa vết thâm trên mặt- Kinh nghiệm của các mẹ

Trị vết thâm cấp tốc và đánh giá từ khách hàng

Trên thực tế đã có rất nhiều khách hàng đã thực hiện điều trị vết thâm cấp tốc bằng công nghệ New E - Light thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, trong đó có không ít trường hợp các vết thâm ở tình trạng đã xuất hiện lâu ngày và phát đi phát lại rất nhiều lần.

Video trị vết thâm hiệu quả nhanh chóng, an toàn tại Kangnam

Chị Mai Hương (Hà Nội) chia sẻ: Tôi đã tốn khá nhiều thời gian và công sức vào việc trị vết thâm sau mụn, do chúng phát đi phát lại nhiều lần. Tuy nhiên, từ sau khi sử dụng công nghệ trị thâm ánh sáng New E - Light vết thâm đã biến mất hoàn toàn sau 1 liệu trình điều trị. Việc điều trị vết thâm cấp tốc đúng là hoàn toàn có thể thực hiện được.

Chị Thanh Hà (Quảng Ninh) chia sẻ: Tôi đã gần như hết hy vọng về việc điều trị vết thâm sau mụn của mình vì đã tốn quá nhiều thời gian mà không có kết quả. Cho đến khi được bạn bè giới thiệu đến trị vết thâm cấp tốc tại Kangnam thì quả thật điều kì diệu đã xảy ra sau 1 liệu trình sau 5 lần điều trị da tôi không chỉ sạch bóng vết thâm mà còn sáng mịn trắng trẻo hơn rất nhiều.

Trị vết thâm cấp tốc bằng công nghệ New E - Light 6

Chị Thanh Hà khách hàng đã điều trị vết thâm cấp tốc tại Kangnam thành công

Từ những trải nghiệm thực tế của khách hàng có thể nói bên cạnh mang lại hiệu quả điều trị triệt để khi sử dụng công nghệ ánh sáng New E - Light vấn đề trị vết thâm cấp tốc nhanh chóng mang lại vẻ đẹp và sự tự tin cho các chị em là hoàn toàn có thể thưc hiện được.

Để tìm hiểu thêm về công nghệ trị vết thâm cấp tốc bằng ánh sáng New E - Light các bạn có thể liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị vết thâm cấp tốc bằng công nghệ New E – Light trong Kiến Thức Trị Vết Thâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x