Trị vết thâm do bỏng bô xe máy có mất nhiều thời gian không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Vào đúng đợt hè năm nay, trong lúc dắt xe ra khỏi bãi gửi xe máy, vô tình tôi bị quệt chân vào xe máy bên cạnh. Do mặc váy nên tôi đã bị bỏng bô khá nặng. Mặc dù cũng đã chườm đá qua nhưng vết thâm trên da để lại vết thâm khá to ở ngay mặt sau bắp chân. Bây giờ thì tôi không thể tự tin mặc nổi chiếc váy nào cả. Trị vết thâm do bỏng bô xe máy có mất nhiều thời gian không? Chi phí hết bao nhiêu tiền vậy? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi về vấn đề này. Xin cảm ơn. ( Thanh Phương, Đống Đa, Tây Sơn)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Phương thân mến!

Những vết thâm do bỏng bô là tình trạng tăng sắc tố melanin tạm thời hoặc vĩnh viễn. Các biện pháp thông thường như dùng mẹo hay thuốc bôi đều không mang lại hiệu quả cao. Vì vậy, phương pháp áp dụng điều trị vết thâm do bỏng bô phải là công nghệ cao mới có thể tác động phá vỡ, loại bỏ các sắc tố thâm đen trên da một cách triệt để mà không gây nguy hại tới làn da.

Hiện nay,  thẩm mỹ viện Kangnam đã nghiên cứu và ứng dụng độc quyền công nghệ ánh sáng New E-light. Đây là một trong những công nghệ tiên tiến của Mỹ mang lại những ưu điểm vượt trội trong điều trị vết thâm với tiêu chí nhanh chóng, hiệu quả triệt để, an toàn tuyệt đối với người tiêu dùng. Điều này đã được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm FDA ( Hoa Kỳ).

Cơ chế hoạt động của công nghệ New E-light khá linh hoạt. Nguồn sóng RF mang năng lượng cao phát ra sẽ tập trung tác dộng, loại bỏ vết thâm tận sâu trong lớp trung bì, hạ bì và lớp nông ngoài da nhưng không bào mòn, không gây tổn thương, không kích ứng trên da. Đồng thời, bước sóng sẽ kích thích lớp mô collagen dưới da nhanh chóng được sản sinh, giúp kết cấu trên da được củng cố vững chắc, trả lại làn da đồng màu, sáng mịn cho mọi khách hàng chỉ sau liệu trình điều trị ngắn, làn da của bạn sẽ

Với trường hợp của chị Phương, trị vết thâm do bỏng bô sẽ được tiến hành với liệu trình từ 2-4 lần tùy thuộc vào mức độ, tình trạng nặng nhẹ của từng người. Do vậy, công nghệ được đánh giá là phương pháp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng.

Để hiểu hơn về dịch vụ trị vết thâm bằng công nghệ ánh sáng New E-light, chị có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ qua Hotline 0968.999.777 để được bác sĩ tư vấn. Chúc chị ngày càng tươi trẻ !

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị vết thâm do bỏng bô xe máy có mất nhiều thời gian không? trong Tư vấn trị vết thâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x