Trị vết thâm ở trên mặt và đầu gối cùng 1 lúc có được không?

Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Trên mặt em có rất nhiều vết thâm sau mụn, cộng thêm ở đầu gối cũng bị thâm đen nữa. Điều này làm em khó chịu lắm. Em đã thử áp dụng vài cách trị thâm từ thiên nhiên cho cả 2 vùng này nhưng mà chẳng thấy hiệu quả. Hôm trước, em được 1 người bạn thân mách nên áp dụng cách trị vết thâm bằng công nghệ New E-Light, nhưng em không biết trị vết thâm ở trên mặt và đầu gối cùng 1 lúc có được không? Chuyên mục có thể trả lời giúp em không ạ? (Thanh  - Hà Nội)

Trả lời

Bạn Thanh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tương và gửi thư về cho thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn về dịch vụ trị vết thâm. Đối với câu hỏi: “Trị vết thâm ở trên mặt và đầu gối cùng 1 lúc có được không?” chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Vết thâm ở trên mặt do mụn và vết thâm đầu gối không chỉ làm mất tính thẩm mỹ mà còn làm bạn lo lắng, khó chịu. Tùy theo cơ địa của mỗi người, vết thâm có thể tự mất sau 1, 2 tháng nhưng cũng có những vết thâm tồn tại lâu dài, thậm chí là vĩnh viễn trên làn da của bạn. Vậy làm thế nào để nhanh chóng loại bỏ tình trạng này là câu hỏi của rất nhiều chị em phụ nữ.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, để khắc phục tình trạng vết thâm, chúng tôi đã nghiên cứu và ứng dụng thành công biện pháp trị vết thâm bằng công nghệ New E-Light. Đây được xem là giải pháp trị vết thâm an toàn và tiên tiến nhất hiện nay được rất nhiều người tin tưởng, lựa chọn.

Khi điều trị vết thâm bằng công nghệ này, ánh sáng New E-Light sẽ tác động sâu vào trong lớp hạ bì, kích thích tuần hoàn máu nhằm tăng cường dưỡng chất, hỗ trợ sản sinh collagen làm đầy dần vùng da bị tổn thương, thay thế dần vùng da thâm và khắc phục vùng sẹo lõm. Nhờ đó mà vết thâm được loại bỏ 1 cách hoàn toàn. Hơn nữa, ánh sáng New E-Light có khả năng định vị và khoanh vùng rất chính xác, chỉ tác động đến những nơi có vết thâm mà không gây ra xâm lấn, không để lại biến chứng, những vùng da xung quanh được đảm bảo tuyệt đối an toàn, làn da trở nên sáng đẹp, mịn màng như ý muốn. (Xem thêm ưu điểm của trị vết thâm bằng New E-Light Tại Đây)

Trị vết thâm ở trên mặt và đầu gối cùng 1 lúc có được không? Đối với công nghệ này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì trị vết thâm ở trên mặt và đầu gối cùng 1 lúc đều có thể được bạn nhé! Chỉ với 1 liệu trình điều trị ngắn, vết thâm ở trên mặt và đầu gối sẽ được loại bỏ 1 cách hoàn toàn.

Tốt nhất, bạn Thanh hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ  viện Kangnam để được thăm khám, tư vấn cụ thể bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm lấy lại làn da đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị vết thâm ở trên mặt và đầu gối cùng 1 lúc có được không? trong Tư vấn trị vết thâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x