Tự tin nói lời yêu thương với cách chữa trị mụn và vết thâm (P1)

Nếu ai đó muốn tôi kể ngắn gọn về những năm tháng học phổ thông và ĐH của tôi thì tôi sẽ kể họ nghe về mối tình của tôi và Nam cùng cuốn sổ tay ghi lại những cách chữa trị mụn và vết thâm mà tôi vẫn luôn mang bên mình.

 Tôi sống xa ra đình từ nhỏ vì vậy tôi chỉ có Nam làm bạn. Chúng tôi thân thiết tới mức nhiều người hiểu nhầm là anh em của nhau. Nam là bạn của tôi từ thời niên thiếu, Nam luôn đón tôi đi học và đưa tôi về mỗi ngày. Nam luôn đứng ra bảo vệ tôi mỗi lần tôi bị lũ bạn trong trường bắt nạt và trêu là đứa mang vận xui nên mới bị gia đình bỏ lại.

Những lúc như thế tôi chỉ biết khóc, khóc như một đứa con nít khi bị cướp đi món đồ chơi mình yêu quý nhất. Rồi Nam ôm lấy tôi, an ủi bằng những lời nhẹ nhàng của một người lớn hiểu chuyện. Và cứ thế tôi đã quen với cuộc sống có Nam bên cạnh. Và rằng...Tôi yêu Nam từ lúc nào không biết.

Cách đắp mặt nạ trị mụn và vết thâm

Tốt nghiệp cấp 3, tôi và Nam cùng làm hồ sơ thì vào trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn Hà Nội. Vì cùng khối thi nên chúng tôi quyết định đi ôn cùng nhau. Gần 2 tháng ôn thi xa nhà, Nam vừa là người bạn, vừa là người anh, vừa là người thầy hỗ trợ tôi trong việc bài vở. Và cứ thế...tôi thêm yêu Nam hơn.

Đọc đến đây chắc các bạn đang thắc mắc: Tôi nói cuộ đời mình gắn liền với Nam và cuốn ghi chép những cách chữa trị mụn và vết thâm mà sao mới chỉ nhắc đến Nam. Bạn đừng vội!

Số trời run rủi, cả tôi và Nam đều đậu vào ngôi trường mà chúng tôi hằng ao ước. Niềm cảm xúc vỡ òa khi cầm trên tay giấy báo nhập học. Một lần nữa Nam lại ôm tôi. Tôi lúc đó không cần biết cái ôm này bắt nguồn từ tình cảm nào nhưng tôi biết rằng tôi tin vào nơi vòng tay ấy. Cái cảm giác cứ muốn Nam ôm tôi mãi khiến tôi  chợt nhận ra: Tôi đã yêu Nam mất rồi và tôi muốn nói cho Nam biết điều ấy nhưng tôi lại không đủ dũng khí. VÌ Nam đẹp trai, lại ga lăng nên luôn có nhiều con gái vây quanh.

Còn tôi, các bạn trong lớp đặt biệt danh là Quỳnh thủy đậu. Trong giai đoạn dậy thì mặt tôi nổi nhiều mụn một cách bất thường, dù đã thử dùng rất nhiều mỹ phẩm nhưng vẫn không tài nào xóa hết được, rồi thì những vết thâm do mụn để lại cứ chằng chịt trên 2 má tôi. Tôi cảm thấy mình như cô gái bị nguyền rủa sẽ mãi xấu xí và không tài nào với tới người con trai mà tôi vẫn hằng yêu quý.

Hàng ngày tôi chỉ biết đứng xa xa nhìn Nam từ phía sau, nhìn những cô bạn gái cứ tíu tít quanh Nam ai cũng quần là áo lượt. Chỉ riêng tôi: tự ti, mặc cảm và luôn là người đứng sau...

Những lần như vậy tôi luôn thấy đau nhói như có muôn vàn mũi dao găm vào trái tim khiến tôi rỉ máu. Chẳng lẽ tôi cứ để mọi chuyện trở nên như vậy, cứ chấp nhận nhìn người mình yêu thương bấy lâu nay rời xa mà chưa từng dám thổ lộ tình cảm sao?

Lòng kiêu hãnh của một đứa con gái không cho phép tôi cam chịu điều ấy. Và thế là cuốn sổ tay ghi chép các cách chữa trị mụn và vết thâm của tôi ra đời. Các bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi được biết về nội dung của cuốn sổ ghi chếp này đấy. Nhờ nó mà tôi đã trở lại với chính mình, tự tin và dám nói lời yêu thương với người con trai ma tôi thầm thương trộm nhớ bấy lâu nay.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tự tin nói lời yêu thương với cách chữa trị mụn và vết thâm (P1) trong Kiến Thức Trị Vết Thâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x