Vết thâm đen trên cánh tay có thể làm mờ đi nhiều không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Ở vùng cánh tay trái, mình có vết thâm đen khá to do thời gian trước bị ngã xe trong lần đi học về. Mình cũng đã bôi đủ các loại thuốc bôi nhưng chả ăn thua. Mỗi lần mặc áo cộc tay đến ngại với những vết thâm đen này. Vết thâm đen trên cánh tay có thể làm mờ đi nhiều không? Mong bác sĩ tư vấn giúp. ( Ngọc Minh - Nam Định)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Minh thân mến!

Vết thâm đen trên cánh tay được biểu hiện rõ nhất là những đốm sắc màu sẫm hơn so với màu da bình thường. Chúng là kết quả của quá trình tăng sinh sắc tố melanin do những tổn thương trên da làm ảnh hưởng lớn tới cấu trúc, hình thái của da. Những vết thâm này có thể mờ dần nhưng cũng có khi tồn tại vĩnh viễn theo nhiều năm tùy thuộc vào cơ địa, đặc điểm cấu trúc da của từng người.

Hiện nay, công nghệ ánh sáng New E-light đã mang lại hiệu quả cao trong điều trị vết thâm đặc biệt đối với những vết thâm có diện rộng hoặc lâu năm đều được xóa bỏ một cách triệt để, nhanh chóng, an toàn. Được tin dùng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới, công nghệ New E-light với cơ chế hoạt động thông minh đã được kiểm nghiệm thực tế và chứng nhận là giải pháp trị vết thâm an toàn, hiệu quả dưới sự giám sát bởi tổ chức uy tín lớn trên thế giới FDA ( Hoa Kỳ).

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng RF và công nghệ IPL, công nghệ ánh sáng New E-ligh có khả năng toại bỏ tận sâu trong lớp trung bì, hạ bì, và lớp nông ngoài da nhưng không ản đồng thời dùng nhiệt quang để kích thích sự tăng trưởng của collagen và elastin ở lớp sâu của da. Collagen và elastin phát triển làm da có thêm độ đàn hồi và căng lên đầy sức sống, những nốt sần gồ ghề cũng biến mất, lỗ chân lông thủ nhỏ, các vết thâm đậm màu sẽ được thay thế bằng làn da tươi sáng.  Kết thúc liệu trình điều trị ngắn, các vết thâm trên da sẽ được xóa bỏ triệt để tới 95%, hoàn toàn khôn gây kích ứng, không gây tổn thương, an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng. Chính vậy, bạn Minh hoàn toàn yên khi điều trị vết thâm đen trên cánh tay với công nghệ hiện đại này nhé!

 Hiện tại, New e-light  đang được áp dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ qua Hotline 0968 999 777 để được bác sĩ tư vấn!

Chúcbạn xinh đẹp và ạnh Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Vết thâm đen trên cánh tay có thể làm mờ đi nhiều không? trong Tư vấn trị vết thâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x