Vết thâm đen trên da phải điều trị thế nào tốt nhất?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Cháu có rất nhiều vết thâm đen trên da do thương tích của những lần bị ngã xe. Vết thâm tập trung ở nhiều chỗ trên cơ thể như tay, chân, mặt khiến cháu tự ti lắm. Cháu cũng rất chăm chỉ bôi nghệ nhưng chả hiệu quả tẹo nào. Vết thâm đen trên da phải điều trị thế nào tốt nhất? Bác sĩ tư vấn giúp cháu được không ạ? Cháu xin cảm ơn. ( Thu Hà  - Hải Dương)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Hà thân mến!

Sau một san chấn viêm nhiễm vùng da khi tái tạo có xu hướng tăng cường sự tập trung sắc tố đen melanin để chống lại sự tác động của tia cực tím tạo nên vết thâm đen trên da.  Chính vì vậy, để điều trị hiệu quả những vết thâm trên da cần phải phá vỡ được toàn bộ lớp sắc tố melanin trên da.

Hiện nay, New E-light được xem là công nghệ vượt trội trong điều trị vết thâm mang lại hiệu quả triệt để, an toàn, nhanh chóng nhờ tính năng vượt trội đã được kiểm nghiệm thực tế và chứng nhận bởi tổ chức uy tín lớn trên thế giới FDA ( Hoa Kỳ).

Dựa trên sự kết hợp cộng hưởng giữa sóng RF và công nghệ IPL, ánh sáng New E-light có khả năng nhận diện và kiểm soát mức độ sâu chính xác sau đó tác động, phá vỡ làm đứt gẫy lớp sắc tố melanin trên da mà không gây tổn thương, không phát tán ra các mô da xung quanh, đồng thời kích thích nhẹ nhàng vào sâu trong hạ bì của da, tái tổ chức cơ cấu tế bào vùng thâm đen để các sợi collagen và elastin được sắp xếp theo đúng chuẩn của chúng khiến bề mặt da căng mịn, săn chắc, làn da trở nên sáng mịn, tươi trẻ, các vết thâm đen trên da mờ dần đi trông thấy cho đến khi biến mất hoàn toàn.

Với công nghệ ánh sáng New E-light, mọi vết thâm đen trên da sẽ được xóa bỏ một cách triệt để, nhanh chóng, an toàn, không gây tổn thương, không gây kích ứng, an toàn tuyệt đối cho mọi loại da, thậm chí cả vùng da nhạy cảm.

Hiện nay, công nghệ  đã xuất hiện tại Việt Nam và được thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng độc quyền theo quy trình điều trị đạt chuẩn đảm bảo kết quả tối ưu nhất cho mọi khách hàng. Để hiểu rõ hơn về công nghệ hiện đại trên, bạn  nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám. Hoặc liên hệ qua Hotline 0968 999 777 để được tư vấn.

Chúc bạn mãi mãi tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ việ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Vết thâm đen trên da phải điều trị thế nào tốt nhất? trong Tư vấn trị vết thâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x